ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Nhập email để nhận thông tin
 
 
 
 
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN 126

 

     Trong bối cảnh thị trường bất động sản ngày càng phát triển, nhu cầu bán, cho thuê, tìm mua, tìm thuê bất động sản ngày càng lớn. Khi triển khai kinh doanh một dự án bất động sản, bán hoặc cho thuê một căn nhà – nền đất, điều băn khoăn nhất là làm sao truyền tải những thông tin trên đến với nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng thực sự. Ngược lại, đối với những khách hàng có nhu cầu mua, thuê bất động sản thì mong muốn tìm kiếm những bất động sản phù hợp nhất, đảm bảo tính an toàn, tiện lợi và pháp lý cao. Tuy nhiên, những người có nhu cầu về giao dịch bất động sản đã và đang gặp nhiều khó khăn trong việc quảng cáo cũng như tìm kiếm thông tin về bất động sản. Làm thế nào để quảng cáo và tìm kiếm được thông tin bất động sản nhanh chóng, tin cậy, chính xác, tiết kiệm thời gian, công sức, giúp cho các giao dịch bất động sản trở nên dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả hơn.

  

Thực hiện Nghị định 153/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư 13/2008/TT-BXD về giao dịch các sản phẩm bất động sản trên sàn, Công ty chúng tôi đã xây dựng Sàn giao dịch Bất động sản 126 với đầy đủ các thủ tục và quy chuẩn mà Bộ xây dựng yêu cầu, được công nhận là thành viên của Hiệp hội bất động sản và mạng các sàn giao dịch bất động sản Việt Nam. 

 

Sàn giao dịch Bất Động Sản 126 được thành lập thực hiện các chức năng hoạt động kinh doanh dịch vụ Bất Động Sản : Môi giới, Tư vấn, Định giá, Đấu giá, Quảng cáo, Quản lý và Khai thác, Xác nhận giao dịch bất động sản qua Sàn.

  
Trụ sở chính tọa lạc tại trung tâm thành phố, thuận tiện giao thông, Sàn giao dịch Bất Động Sản 126 có lợi thế đặc biệt về vị trí , là sự lựa chọn hiệu quả cho khách hàng và chủ đầu tư.

  

 

  

Được hỗ trợ và bảo trợ thông tin bởi tập đoàn truyền thông Hợp Phát - HP MEDIA,Quản lý các tạp chí Kinh Doanh, Người Hà Nội, Mỹ phẩm... Sàn giao dịch Bất Động Sản 126 chính thức lựa chọn chuyên trang Nhà Đất (báo Kinh Doanh), chuyên trang mua bán Bất Động Sản (Người Hà Nội) là cơ quan truyền thông đăng tải các thông tin chính thức của sàn.

  

 Sàn gia dịch Bất động sản 126 (126 Land) có một đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng. Phương châm làm việc của sàn 126 Land là mang đến cho Khách hàng của mình những sản phẩm có giá trị đích thực nhằm phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp cũng như nhu cầu an cư hoặc đầu tư vào bất động sản của từng cá nhân.

  
Sàn gia dịch Bất động sản 126 (126 Land) không chỉ thực hiện tốt các dịch vụ kinh doanh bất động sản, khai thác thị trường tiềm năng, mà sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về quy hoạch, thủ tục pháp lý, chính sách tài chính về bất động sản... với đội ngũ nhân sự có trình độ, kinh nghiệm về thị trường bất động sản và các quy trình tư vấn chuyên nghiệp. Dịch vụ của 126 Land bao gồm:

  
 1. Giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thuê, thuê mua bất động sản;

  

 2. Dịch vụ môi giới bất động sản;

  

 3. Dịch vụ Định giá bất động sản;

   

 4. Dịch vụ tư vấn pháp lý bất động sản;

   

 5. Dịch vụ đấu giá bất động sản;

   

 6. Dịch vụ quản lý và khai thác bất động sản;

  

  7. Dịch vụ quảng cáo bất động sản.

  

 Xem chi tiết các dịch vụ trên Sàn 126 Land tại đây

  

 Nếu quý vị có nhu cầu về giao dịch Bất động sản, xin vui lòng liên hệ với chung tôi qua địa chỉ liên lạc sau đây:

  

===========================================


SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN 126 - 126 Land

 

Địa chỉ: 175 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội

 

Điện thoại : (04) 38489869 |  Fax: (04) 38489870

 

Website: www.126land.com.vn | www.126land.vn www.126land.com

 

Email: contact@126land.vn

 

 
Thời báo kinh doanh   HPaD   karador   MẠNG SÀN BẤT ĐỘNG SẢN   OneNet   Mua bán Nhà đất   VINACAP   TECHCOM BANK   HABUBANK   VIBBANK   VIETCOMBANK   Kamoto   SUDICO   VTV   INFO TV   Rồng bay   VTC   Pti   Báo Dân trí