ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Nhập email để nhận thông tin
 
 
 
 
VỀ 126 GROUP

   Là một tập đoàn đầu tư, khai thác và kinh doanh bất động sản có chiều sâu, mở rộng sản xuất, cải tiến quy trình công nghệ nhằm đưa ra những sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của khách hàng nên từ lâu, 126 Group đã tạo được niềm tin cho khách hàng, hợp tác với nhiều đối tác có uy tín. 126 Group đang phấn đấu không ngừng để trở thành một tổ chức kinh tế giàu mạnh của quốc gia, đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng xã hội và nâng cao giá trị cuộc sống của các thành viên thông qua những điều kiện phát triển tốt nhất về vật chất và tinh thần.

   Hiện tại chúng tôi  là chủ đầu tư của các dự án: Tòa nhà CT3A, CT3B, CT5C … thuộc Khu đô thị mới Văn Khê; Khu đô thị nghỉ dưỡng biển Eureka – Linh Trường tại Thanh Hóa; tổ hợp Căn hộ - Khách sạn cao cấp nghỉ dưỡng The Ruby, The Sapphiare, The Blue Diamon ; Eureka Resort

   Việc thực hiện kế hoạch đầu tư của chúng tôi chỉ được tiến hành khi đã hội tụ được mọi điều kiện để có được sự thành công, đồng thời Công ty phải kiểm soát tối đa và có kế hoạch phòng ngừa đối với các rủi ro tiềm ẩn. Trong chiến lược phát triển của mình tại tất cả các giai đoạn,
126 Group thể hiện cam kết không đầu tư vào bất kỳ dự án nào nếu thông qua kết quả phân tích nhận thấy rằng dự án đó có những rủi ro tiềm ẩn nằm ngoài khả năng kiểm soát phòng ngừa.

   Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, nhiệt tình đã trưởng thành sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, khai thác và kinh doanh bất động sản, chúng tôi cam kết  đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trong việc tư vấn, thực hiện hợp đồng chuyển nhượng mua, bán, thuê, cho thuê, quảng cáo, quản lý bất động sản với thủ tục nhanh gọn, đầy đủ và đúng Luật kinh doanh bất động sản, đồng thời thực hiện những dịch vụ tốt nhất sau bán hàng.

   Bên cạnh đó Công ty chúng tôi còn là một đơn vị luôn quan tâm và tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội như: các hoạt động thể thao, văn hóa, từ thiện và hỗ trợ học sinh sinh viên nghèo …

   Với mong muốn đem lại cho mỗi một khách hàng những sự đầu tư bất động sản có giá trị, đắc địa về vị trí, phù hợp về tài chính và có xu hướng phát triển cao trong tương lai. Chúng tôi đã thực hiện liên kết với nhiều chủ đầu tư của các dự án xây dựng trên địa bàn Hà Nội, Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung để mang lại những sản phẩm bất động sản có giá trị cao nhất, phù hợp nhất với mỗi khách hàng.

Mục tiêu:

Trở thành Công ty Đầu tư kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, có  sức mạnh về tiềm lực kinh tế, uy tín trong lĩnh vực chuyên môn, khẳng định được chất lượng  của các sản phẩm, dịch vụ do Công ty cung cấp. Lấy hiệu quả đầu tư, sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động đem lại sự phát triển bền vững của công ty.

Tầm nhìn chiến lược của BĐS:

Trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường đầu tư và kinh doanh bất động sản.
Tập trung đầu tư trực tiếp vào các Dự án lớn, tham gia cổ đông sáng lập một số Công ty có tiềm năng phát triển cao.

Mở rộng hoạt động sản xuất - kinh doanh, tập trung vào việc cung cấp những sản phẩm bất động sản có giá trị cao cho thị trường.

Giá trị cốt lõi của 126 Group:

Tập thể lãnh đạo và nhân viên trong 126 Group thống nhất và quyết tâm xây dựng văn hóa kinh doanh của Công ty theo phương châm: Đoàn kết – sáng tạo - chất lượng - hiệu quả - phát triển bên vững. Các nội dung cụ thể được hiểu như sau:

Đoàn kết:

Toàn bộ 126 Group đồng lòng, nhất trí, tương trợ nhau, nâng cao tinh thần tập thể trong việc giải quyết những vấn đề chung. Theo tiêu chí này 126 Group là tập thể phát huy được sức mạnh tổng hợp của trí tuệ, tài năng và kiến thức, sự đồng lòng nhất trí của các thành viên trong việc giải quyết các vấn đề nội bộ và vấn đề thuộc môi trường kinh doanh.

Sáng tạo:

Được hiểu là phát hiện, ý tưởng làm ra cái mới, chưa bao giờ có, hoặc tìm tòi đi đến kết quả tốt hơn. Chúng tôi xây dựng 126 Group dựa trên tinh thần trách nhiệm với công việc, chuyên biệt hóa trong từng khâu gắn với chất lượng, khuyến khích sự sáng tạo ở mọi quy trình làm việc, mọi hoạt động của công ty.

Chất lượng:

Tất cả chất lượng sản phẩm dịch vụ do 126 Group cung cấp và  được xác định bằng những thông số có thể đo đếm được hoặc so sánh được, phù hợp với các điều kiện kỹ thuật hiện có và có khả năng thoả mãn nhu cầu của xã hội và của các cá nhân trong điều kiện xác định về nhu cầu sử dụng và độ bền theo thời gian của các đặc tính đó.

Hiệu quả:

Là kết quả mong muốn, cái được sinh ra là kết quả mà con người chờ đợi, hướng tới đó. Trong sản xuất hiệu quả có nghĩa là hiệu suất, là năng suất lao động, trong kinh doanh hiệu quả là lãi suất, lợi nhuận. Trong lao động nói chung hiệu quả là số đơn vị thời gian hao phí để sản xuất ra một đơn vị sản phẩm. 126 Group luôn luôn mong muốn đem lợi sự hiệu quả nhất cho khách hàng và các đối tác kinh doanh.

Phát triển bền vững:


Xét trên góc độ kinh tế và trong quy mô doanh nghiệp, Phát triển bền vững  nhằm khẳng định một sự phát triển về mọi mặt trong hiện tại đồng thời đảm bảo sự tiếp tục phát triển trong tương lai xa dựa tren nền tảng tái tạo của các nguồn lực nội tại. Đây là mục tiêu lớn nhất của 126 Group cũng là đích đạt tới của nhiều quốc gia và tổ chức trên thế giới, nó kết hợp được hài hòa lợi ích giữa các bên tham gia, lợi ích của lãnh đạo, của cán bộ nhân viên Công ty, lợi ích của khách hàng, đối tác, của môi trường kinh tế chung tạo nên sự phát triển bền vững dài lâu.

Trong thời kỳ hội nhập và xu thế toàn cầu hóa trên thế giới như hiện nay sẽ mang đến cho các doanh nghiệp Việt Nam nhiều cơ hội và thách thức để phát triển. Bằng lòng quyết tâm và trí tuệ của tập thể Ban lãnh đạo, Cán bộ công nhân viên của 126 Group sẽ thực hiện được sứ mệnh của mình với nguyện vọng đóng góp một phần công sức nhỏ bé vào sự nghiệp xây dựng nền kinh tế - tài chính quốc gia vững mạnh xứng tầm trong khu vực và trên thế giới.

Lợi ích cao nhất của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi!
 

 
Thời báo kinh doanh   HPaD   karador   MẠNG SÀN BẤT ĐỘNG SẢN   OneNet   Mua bán Nhà đất   VINACAP   TECHCOM BANK   HABUBANK   VIBBANK   VIETCOMBANK   Kamoto   SUDICO   VTV   INFO TV   Rồng bay   VTC   Pti   Báo Dân trí